16/05/2021

Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Kiến Tạo Mang Lại Hạnh Phúc

NHÔM CẦU CÁCH NHIỆT MAXAL

Được đầu tư công nghệ tiên tiến, hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành nhôm cầu cao cấp, nhà máy Nhôm Việt Pháp sắp cho ra đời thế hệ nhôm thanh định hình mới.

Nhôm cầu cách nhiệt đã xuất hiện ở một số nước lớn trên thế giới như Trung Quốc, Anh, Pháp, Ý,…Nhưng tại Việt Nam, chưa có một nhà máy, công ty nào sản xuất trực tiếp sản phẩm này.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp, chất lượng và đem đến lợi ích khi sử dụng cho khách hàng, Nhôm Việt Pháp không ngừng tìm hiểu và nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm nhôm thanh định hình mới và nhiều công năng sử dụng.

Nhôm cầu cách nhiệt MAXAL sản xuất có nhiều tính năng ưu việt hơn so với nhôm thanh định hình thông thường:

 

 

  • Cách âm, cách nhiệt

Nhờ vào dải polyamide bên trong nên hiệu quả cách nhiệt cao, tránh thoát khí lạnh trong phòng có điều hòa, tiết kiệm điện năng tối đa.

Khả năng cách âm tốt, không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn từ bên ngoài.

 

  • Độ bềnThanh profile nhôm chắc chắn, đảm bảo độ bền cao.

Không bị biến dạng, cong vênh hay mối mọt bởi thời tiết.

 

  • Kín nước, kín gió

Với thiết kế hợp lí, đảm bảo khả năng kín nước, kín gió tuyệt đối, an toàn khi sử dụng.

 

  • Tải trọng nhẹ, chịu lực tốt

Do đặc điểm của nhôm là nhẹ, nhưng được thiết kế với các thanh profile nhôm hợp lý nên có thể chịu lực tốt, chịu được ngoại lực.

Profile nhôm cầu cách nhiệt còn được tính toán hợp lí, thiết kế an toàn để đảm bảo khả năng chịu lực cao, chịu được tác động từ mưa gió, bão going, động đất,…đảm bảo an toàn cho mọi công trình.

 

  • Thiết kế thẩm mĩ

Thiết kế của nhôm cầu cách nhiệt hiện đại, thẩm mĩ, phù hợp với mọi công trình.

 

  • Lớp sơn tĩnh điện bề mặt đẹp, bền, mang đến hiệu quả thẩm mĩ cao.

 

Sản phẩm nhôm cầu cách nhiệt MAXAL do nhà máy Nhôm Việt Pháp sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, có thiết kế đa dạng, dễ dàng sử dụng và phù hợp với mọi công trình kiến trúc.

Hãy cùng chờ đón nhôm cầu cách nhiệt MAXAL cùng Nhôm Việt Pháp nhé!

——–

Nhôm Việt Pháp chuyên sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình Việt Pháp và Xingfa Việt Pháp, nhôm cầu cách nhiệt MAXAL, nhận hợp tác và gia công các công trình, dự án lớn, vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

——–

Địa chỉ: 11 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0911790067 – 0969788709
www.alvietphap.com.vnWebsite: