16/05/2021

Siêu Thị Vật Liệu Xây Dựng

Kiến Tạo Mang Lại Hạnh Phúc

NHỮNG MẪU CỬA SỔ MANG HƠI THỞ ÂU CHÂU

HỮNG MẪU CỬA SỔ MANG HƠI THỞ ÂU CHÂU

Tìm hiểu mẫu cửa sổ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà không phải là điều dễ dàng gì.

Có nhiều điểm cần xem xét như: chọn cửa phù hợp với phong cách kiến trúc, cửa sổ tạo được ấn tượng khi nhìn từ bên ngoài và tăng cường ánh sáng mặt trời cho không gian trong nhà…

Hãy cùng tìm hiểu với Nhôm Việt Pháp những mẫu cửa sổ phong cách châu Âu tạo ấn tượng nhé!

 

Cửa sổ hình vòm

Loại cửa sổ này dễ dàng tạo được sự hấp dẫn và năng động cho bất kỳ không gian nào. Đỉnh cao, tròn của loại cửa sổ vòm cho nhiều ánh sáng vào nhà cũng như thu hút ánh mắt lên trên, tạo cho không gian cảm giác cao và thoáng. Hầu hết các cửa sổ vòm đóng cố định và thường được lắp trên các cửa sổ tiêu chuẩn.

 

 

Cửa sổ hình tròn

hình dạng cửa sổ tròn sẽ mang ý nghĩa tạo ra một không gian nhà hài hòa. Cửa sổ hình tròn là một yếu tố kiến ​​trúc làm tăng thêm phong cách và sự thu hút cho một ngôi nhà, mang nét nghệ thuật cổ điển.

 

Cửa sổ hình vuông

Là sự lựa chọn phổ biến cho các ngôi nhà châu Âu truyền thống, cửa sổ hình vuông là khung cửa sổ cơ bản có thể gắn được cho mọi ngôi nhà với vẻ đẹp không quá nổi bật nhưng mang lại sự hài hòa và chắc chắn. Cửa sổ hình vuông mang lại cho con người cảm giác phấn chấn, thích hợp thiết kế trong phòng ăn hoặc phòng làm việc.

 

 

Cửa sổ hình chữ nhật

Cửa sổ hình chữ nhật sẽ trông tuyệt đẹp ở hầu hết mọi khu vực xung quanh ngôi nhà. Thông thường, hình dạng cửa sổ này được đặt ở cả hai bên của cửa trước hoặc cửa sau để thêm ánh sáng tự nhiên vào nhà. Hình dạng chữ nhật dài thường thấy trong các ngôi nhà hiện đại có chứa đồ nội thất và đồ trang trí với những đường nét thon dài.

 

Mong rằng với bài viết trên của Nhôm Việt Pháp sẽ có ích đối với khách hàng,

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng thiết kế cho cửa sổ, thì nguyên vật liệu làm cửa cũng rất quan trọng.

Hiện nay, các mẫu cửa sổ là từ nhôm kính đang được ưa chuộng vì những ưu điểm vượt trội, tính thẩm mĩ cao. Khách hàng có nhu cầu làm cửa sổ nhôm kính, hãy liên hệ với Nhôm Việt Pháp để được tư vấn nhé!

——–

Nhôm Việt Pháp chuyên sản xuất và cung cấp nhôm thanh định hình Việt Pháp và Xingfa Việt Pháp, nhận hợp tác và gia công các công trình, dự án lớn, vừa và nhỏ trên khắp Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

 

——–

Website: www.thanhdatdoor.com

Hotline: 0911599684 – 0911368239

Địa chỉ: 45A, Ấp Bà Điều, Xã Lý Văn Lâm, TP Cà Mau